Trang chủPHỤ GIA THỰC PHẨMPhụ gia cho nem giò chảVMC-3S-Tạo hồng tự nhiên cho các sản phẩm xúc xích, giò chả..Giá rẻ nhất thị trường.

VMC-3S-Tạo hồng tự nhiên cho các sản phẩm xúc xích, giò chả..Giá rẻ nhất thị trường.

Giá:

  • Quy cách1kg/bịch, 25kg/thùng
  • Xuất xứNhập khẩu từ Thái Lan, Đức
  • Mã sản phẩmPGTP007
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC-3S-Tạo hồng tự nhiên cho các sản phẩm xúc xích, giò chả..Giá rẻ nhất thị trường.

Mô tả ngoại quan:
  • Dạng bột mịn màu trắng.
  • Thành phần : NaCl, INS 316, INS 249

3snew



Công dụng / Ứng dụng:
  • Ứng dụng :
  • Nem chua, xúc xích, lạp xưởng, jambong, chả bò….
  • Công dụng :

- Lên màu đỏ của thịt tự nhiên

- Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản

- Chống oxy hóa (chống ôi dầu), chống vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quản

  • Hàm lượng sử dụng : 1% (1g / 1kg sản phẩm)
  • Cách sử dụng : Cho vào quá trình xay thịt


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng.
Sau khi sử dụng, nên cột chặt bịch, tránh bị oxy hóa.

Hướng dẫn sử dụng

  • Ứng dụng :
  • Nem chua, xúc xích, lạp xưởng, jambong, chả bò….
  • Công dụng :

- Lên màu đỏ của thịt tự nhiên

- Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản

- Chống oxy hóa (chống ôi dầu), chống vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quản

  • Hàm lượng sử dụng : 1% (1g / 1kg sản phẩm)
  • Cách sử dụng : Cho vào quá trình xay thịt

Bài viết liên quan

Đánh giá

– Lên màu đỏ của thịt tự nhiên

– Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản

– Chống oxy hóa (chống ôi dầu), chống vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quản

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese