k7
k71quangiocha

VMC-K7- Tạo dai giòn kết dính cho các sản phẩm nem , giò , chả

Giá:

  • Quy cách1kg/bịch, 25kg/thùng
  • Xuất xứNguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ
  • Mã sản phẩmPGTP001
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC-K7- Tạo dai giòn kết dính cho các sản phẩm nem , giò , chả

Mô tả ngoại quan:

Dạng bột mịn màu trắng.

K7-VMC dùng cho Các sản phẩm chế biến thịt, cá như giò chả, xúc xích,nem, thịt viên, lạp xưởng …

Công dụng:

K7-VMC Tạo cấu trúc, tăng dai giòn, tăng độ kết dính cho sản phẩm,ổn định độ ph, ổn định màu sắc, kéo dài thời gian bảo quản, hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng khả năng giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm giò chả xúc xích, bò viên, lạp xưởng, nem...

 



Công dụng / Ứng dụng:

Hàm lượng :Tùy theo từng sản phẩm cụ thể: 0, 1– 0,5% ( 1– 5g cho 1 kg sản phẩm), thực hiện theo thông tư số 08/2015/TT-BYT của Bộ Y Tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.

Cách sử dụng :

- Cho K7-VMC vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.

- Để phát huy hết tính năng K7-VMC nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.



Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

Tạo dai giòn , kết dính cho các sản phẩm nem, giò , chả

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác