VMC-MP tạo giòn dai , kết dính thịt đông lạnh

VMC-MP tạo giòn dai , kết dính thịt đông lạnh
5 (100%) 1 vote

Tên sản phẩm: VMC-MP

Thành phần cấu tạo: : Natri Tripolyphosphates (INS451(I), wheat gluten, soy protein.

Các chỉ tiêu cảm quan:

– Trạng thái: VMC – MP có dạng bột.

– Màu sắc: Màu vàng ngà

VMC – MP không có mùi vị lạ

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế.

VMC – MP dùng cho giò chả , chả cá , bún …

Hàm lượng sử dụng  : 3-5 g/kg 

Công dụng: VMC – MP tạo giai dòn, chất nhũ hóa, giữ ẩm, tạo xốp, ổn định, làm dày trong thực phẩm.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang

Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ gia thực phẩm thực phẩm dùng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Mời quý khách tham khảo tại đây