plus
nuocchamplus2plus1

VMC-Plus-Tạo vị cho sản phẩm nước chấm, nước súp

Giá:

  • Quy cách1kg/bịch, 25kg/thùng
  • Xuất xứNhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc
  • Mã sản phẩmPGTP004
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC-Plus-Tạo vị cho sản phẩm nước chấm, nước súp

Mô tả ngoại quan:

Dạng bột mịn màu trắng, vị ngọt.

  • Thành phần : INS 640, INS 627, INS 631


Công dụng / Ứng dụng:
    • Ứng dụng : Dùng cho sản phẩm thực phẩm: Đồ gia vị, viên xúp, nước thịt, nước chấm…
    • Công dụng :
    • Tăng vị thơm ngon, ngọt thịt, đậm đà cho nước dùng, nước súp
    • Độ mạnh hương vị gấp 4 -5 lần bột ngọt
    • Làm tròn vị tổng thể cho thức ăn, tăng cường vị giác, tạo cảm giác ngon miệng
  • Hàm lượng sử dụng : 3 – 0.5% (3 - 5g / 1kg sản phẩm)
  • Cách sử dụng : Cho trực tiếp vào nước dùng, nước súp, thực phẩm cần nêm
  • Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ.


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

    • Ứng dụng : Dùng cho sản phẩm thực phẩm: Đồ gia vị, viên xúp, nước thịt, nước chấm…
    • Công dụng :
    • Tăng vị thơm ngon, ngọt thịt, đậm đà cho nước dùng, nước súp
    • Độ mạnh hương vị gấp 4 -5 lần bột ngọt
    • Làm tròn vị tổng thể cho thức ăn, tăng cường vị giác, tạo cảm giác ngon miệng
  • Hàm lượng sử dụng : 3 – 0.5% (3 - 5g / 1kg sản phẩm)
  • Cách sử dụng : Cho trực tiếp vào nước dùng, nước súp, thực phẩm cần nêm

Bài viết liên quan

VMC-Plus-Tạo vị cho sản phẩm nước chấm, nước súp
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me