Trang chủPHỤ GIA THỰC PHẨMPhụ gia thực phẩm khácVMC-SORBATE chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận GRAS giá tốt nhất thị trường.

VMC-SORBATE chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận GRAS giá tốt nhất thị trường.

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách1kg/gói 25kg/thùng
  • Xuất xứNhật
  • Mã sản phẩmPGTP036
  • SORBATE POTASSIUM E202
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC-SORBATE chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận GRAS giá tốt nhất thị trường.
Tên gọi khác: sorbate E202, Kali Sorbate
Công thức hóa học: C6H7KO2

Mô tả ngoại quan:

Sorbate potassium E202 dạng sùn, màu trắng, mùi đặc trưng dùng trong phụ gia thực phẩm công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm ...

- Tan trong nước lên tới 58%

- Sản phẩm tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

- Kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm

- Không tạo mùi vị lạ trong sản phẩm.

sorbatnewCông dụng / Ứng dụng:

- Potassium sorbate là một chất bảo quản an toàn  đạt chứng nhận GRAS (Generally Recognized as Safe – chứng nhận GRAS là chứng nhận tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ. GRAS là một tổ chức độc lập chuyên đánh giá độ an toàn của các thành phần trong sản phẩm) được dùng trong thực phẩm và mỹ phẩm

- Potassium sorbate là muối cua axit sorbic, dễ dàng hoà tan trong nước, trở thành axit sorbic hoạt động trong điều pH thấp. Ở pH = 3 độ họat động của nó lên đến 98% còn ở pH = 7 nó gần như không có bất kỳ vai trò gì

- Axit sorbic có tác dụng chống lại vi khuẩn và nấm mốc. Axit sorbic có trong tự nhiên ở một số loại quả như việt quất, nhưng để được sử dụng như một chất bảo quản nó nó được tổng hợp bằng hóa học.

Thêm Potassium sorbate vào giai đoạn dưới 60oC (giai đoạn làm nguội)

* Tỷ lệ sử dụng: 0.03 – 0.1%/kg tuỳ theo loại sản phẩm.Bảo quản:

Bao kín sản phẩm sau khi sử dụng, để nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp .
Lưu ý không nên sử dụng Sorbate với các sản phẩm có chứa vitamin C.

Hướng dẫn sử dụng

POTASSIUM SORBATE (E 202) được cho phép sử dụng trong nhiều nhóm thực phẩm và nước uống đóng chai. Riêng trong chế biến thịt, POTASSIUM SORBATE dùng ngăn chặn hiện tượng đổ nhớt, ôi chua, biến màu của các sản phẩm giò lụa, jambon, xúc xích qua đó kéo dài thời gian bảo quản. Lượng sử dụng từ 0,2 – 0,5% (2 – 5 gram/kg) trên tổng khối lượng sản phẩm. Cách tốt nhất nên cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay.

Bài viết liên quan

Đánh giá

 Potassium Sorbate là một muối của axit sorbic, muối này có công thức hóa học là C6H7KO2. Muối Potassium Sorbate có phân tử khối là 150 đvC và tồn tại ở trạng thái rắn, dạng tinh thể màu trắng, tan rất mạnh trong nước.
       Sorbate potassium E202 được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm phổ biến dùng để bảo quản với công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm như pho mát, sữa chua, khô, thịt xông khói, rượu táo, nước giải khát, nước trái cây, bánh nướng, bánh kem, thức ăn nhanh, sốt mayonnaise, bơ thực vật magarine, rượu vang, kẹo mềm, củ cải muối chua, lên men…được chứng nhận là an toàn với cơ thể người với liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam, không làm mất mùi vị và không tạo thành mùi lạ trong thực phẩm. Đó là ưu điểm nổi bật của Sorbate potassium.

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese