VMC– SORBIC Phụ gia bảo quản thực phẩm chế biến nem, rau củ quả, thức uống, bánh mì... - CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ
sorbicmoi
sorbicnewnem-chuabovienkeomemChat-dieu-chinh-do-axit-1-1

VMC– SORBIC Phụ gia bảo quản thực phẩm chế biến nem, rau củ quả, thức uống, bánh mì…

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách1kg/gói; 25kg/thùng
  • Xuất xứNhật
  • Mã sản phẩmPGTP036
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC– SORBIC Phụ gia bảo quản thực phẩm chế biến nem, rau củ quả, thức uống, bánh mì…
Tên gọi khác: Chất bảo quản E200, axit sorbic
Công thức hóa học: C6H8O2

Mô tả ngoại quan:

Dạng bột mịn, màu trắng.

sorbicnew



Công dụng / Ứng dụng:

- Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay.

Sorbic acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc  tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại  như Pseudomonas. Sorbic acid  kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu.

- Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%.
- Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%.
- Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + K.sorbate 0.33%.
- Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc được 4 tháng.
- Thịt gà tươi nhúng vào dung dịch Axit sorbic 7.5% (71oC) có thể giữ được 18 ngày.


Bảo quản:

Bao kín sản phẩm sau khi sử dụng, để nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp .

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay.

Sorbic acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc  tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại  như Pseudomonas. Sorbic acid  kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu.

- Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%.
- Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%.
- Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + K.sorbate 0.33%.
- Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc được 4 tháng.
- Thịt gà tươi nhúng vào dung dịch Axit sorbic 7.5% (71oC) có thể giữ được 18 ngày.

Bài viết liên quan

VMC– SORBIC Phụ gia bảo quản thực phẩm chế biến nem, rau củ quả, thức uống, bánh mì…
Đánh giá

Sorbic axit và các muối của nó, chẳng hạn như sorbat natri , kali sorbat , calcium sorbat , là các tác nhân kháng khuẩn thường được sử dụng như là chất bảo quản trong thực phẩm và thức uống để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc , nấm men và nấm . Nói chung các muối được ưa thích qua các hình thức axit bởi vì họ có nhiều hòa tan trong nước, nhưng nó là hình thức acid là hoạt động. PH tối ưu cho hoạt động kháng khuẩn thấp hơn pH = 6,5. Sorbates thường được sử dụng ở nồng độ 0,025% đến 0,10%. Thêm muối sorbate thực phẩm, tuy nhiên, nâng cao độ pH của thực phẩm một chút để độ pH có thể cần phải được điều chỉnh để đảm bảo an toàn. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác, chẳng hạn như pho mát và bánh mì.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác