Trang chủHÓA CHẤT CÔNG NGHIỆPVMC TẨY DẦU NHỚT- Chuyên dụng tẩy các vết dầu nhớt trên nhiều bề mặt- Giá tốt nhất thị trường.

VMC TẨY DẦU NHỚT- Chuyên dụng tẩy các vết dầu nhớt trên nhiều bề mặt- Giá tốt nhất thị trường.

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchCan 5 lit, chai 1 lít
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmVMCT03
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: VMC TẨY DẦU NHỚT- Chuyên dụng tẩy các vết dầu nhớt trên nhiều bề mặt- Giá tốt nhất thị trường.
Tên gọi khác: Tẩy nhớt vmc

Mô tả ngoại quan:

Tẩy dầu mỡ dầu nhớt bám trên bề mặt kim loại là quy trình tách lớp dầu bám trên bề mặt bằng cách sử dụng các loại chế phẩm hóa học. Các chế phẩm hóa học dùng để tẩy các vết bẩn dầu mỡ rất đa dạng. Chúng được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ, vô cơ, kiềm ...

Thành phần :  Potassium hydroxide, sodium metasillicate pentahydrate, methanol. chlorhydric acid, chất ức chế ăn mòn, nước.

 

nhot3Công dụng / Ứng dụng:

Tẩy hiệu quả các vết dầu mỡ bám trên bề mặt bếp và các dụng cụ bếp. Ức chế ăn mòn bề mặt kim loại khi sử dụng tẩy rửa dầu nhớt trên các bề mặt khác nhau như kim loại, men, sứ, sành , nhựa....
Hướng dẫn sử dụng: 
Pha với nước theo tỉ lệ 1:10- 1:2 hoặc dùng trực tiếp tuỳ thuộc vào độ dơ của vết bẩn cần vệ sinh. Cho dung dịch đã pha lên bề mặt cần tẩy, để dung dịch tiếp xúc từ 5-20 phút cho hoá chất ngấm và phát huy hết tác dụng rồi chà xạch và rửa sạch lại với nước. Có thể tẩy rửa bằng phương pháp phun xịt hoặc ngâm.Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Ghi chú:

Tránh xa tầm tay trẻ em.Cẩn thận khi dùng.
Nơi sản xuất: Xưởng sản xuất số 1 công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Mỹ
               Tổ 13-, khu Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, Tp. Nha Trang.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: 
Pha với nước theo tỉ lệ 1:10- 1:2 hoặc dùng trực tiếp tuỳ thuộc vào độ dơ của vết bẩn cần vệ sinh. Cho dung dịch đã pha lên bề mặt cần tẩy, để dung dịch tiếp xúc từ 5-20 phút cho hoá chất ngấm và phát huy hết tác dụng rồi chà xạch và rửa sạch lại với nước. Có thể tẩy rửa bằng phương pháp phun xịt hoặc ngâm.

Bài viết liên quan

Đánh giá
  • Không khó để tẩy dầu nhớt với VMC- Tẩy dầu nhớt  đậm đặc. Dòng sản phẩm chất tẩy rửa dầu nhớt và bụi bẩn được Việt Mỹ đưa ra thị trường đã nhanh chóng giành được sự yêu thích của khách hàng cũng như nhiều đối tác kinh doanh nhờ chất lượng vượt trội và khả năng tẩy rửa nhanh chóng. 
  • Hóa chất tẩy dầu mỡ trên bề mặt kim loại, là chế phẩm hóa chất nhằm mục đích làm sạch dầu mỡ cặn bẩn ra khỏi bề mặt kim loại,Đánh bật, tẩy rửa các vết dầu nhớt công nghiệp cho mọi bề mặt, đặc biệt là dầu mỡ công nghiệp, làm sạch đa năng trên mọi loại bề mặt.

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese