Hiển thị 1–24 của 77 kết quả

DUNG MÔI PHA SƠN AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Dung môi pha sơn là một trong những loại dung môi công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Người ta dùng dung môi pha sơn như một chất hòa tan để pha loãng sơn hoặc bổ sung thêm các đặc tính khác như chống thấm, chống bám, chống rêu… Mục đích chính là giúp quá trình thi công trở nên dễ dàng, nhanh hơn, tăng khối lượng phủ bề mặt và tạo màng sơn mỏng đẹp.

Các loại dung môi pha sơn phổ biến tại Việt Mỹ

  • Acetone – C3H6O: Là loại dung môi tồn tại ở dạng lỏng, không màu, mùi ngọt gắt và tan vô hạn trong nước. Nhờ có khả năng bay hơi nhanh nên nó được dùng để sản xuất sơn mau khô, chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp mỹ phẩm, sơn móng tay và một số loại dược phẩm.
  • Toluen – C7H8: Là chất lỏng không màu, có khả năng hòa tan cùng độ bay hơi cao. Ứng dụng trong các loại sơn bề mặt (sơn xe hơi, sơn tàu, sơn quét,…), sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất keo dán các loại, thuốc nhuộm…
  • Xylene – C8H10: Tồn tại ở dạng lỏng, không màu, không mùi, không hòa tan trong nước nhưng hòa tan trong cồn, ether, dầu thực vật cùng các dung môi không phân cực. Ứng dụng trong sản xuất sơn bề mặt, sơn mài, sơn bảo vệ, sản xuất nhựa, mực in, keo dán…

Lựa chọn nơi mua dung môi pha sơn uy tín, chất lượng

Hóa chất Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dung môi pha sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!