Địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI DUNG MÔI DSP CHÍNH HÃNG

Hiện nay, dung môi cao su DSP 80/100 chính là nguyên liệu quan trọng được sử dụng trong các ngành công nghiệp cao su, mực in sơn mài và chất tẩy dầu mỡ. Vậy bạn đã biết đâu là địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng của dung môi cao su DSP trong công nghiệp

Dung môi DSP là dung môi công nghiệp có dạng lỏng không màu, mùi nhẹ và có khả năng hòa tan trong nước. Ngoài ra DSP là chất rất dễ bay hơi, và dễ cháy nổ. 

Dung môi DSP chính là nguyên liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su và dung môi sơn mài, mực in và đại lý tẩy dầu mỡ. Dưới đây là chi tiết những ứng dụng của dung môi Exxsol – DSP 80/100: 

Ứng dụng của dung môi cao su DSP
Ứng dụng của dung môi cao su DSP
 • Có ứng dụng quan trọng trong ngành sản xuất cao su, các loại săm lốp xe 
 • Được sử dụng là chất pha loãng, chất pha tạo keo trong ngành sản xuất mực in, sơn mài, keo đán…
 • Sử dụng DSP trong sản xuất chất tẩy dầu mỡ, chất tẩy rửa dùng trong bảo dưỡng máy móc thiết bị.
 • Ứng dụng làm chất đốt không có muội cho công nghiệp thủy tinh.
 • DSP cung cấp xăng cho bật lửa ga, nhiên liệu cho bếp du lịch.
 • Dùng trong sản xuất chất tẩy rửa trên các bề mặt như kim loại, nhựa,…

2. Địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng

Với nhiều ưu điểm và công dụng tuyệt vời của dung môi DSP được liệt kê bên trên. Có rất nhiều đơn vị đang cần mua DSP nhưng không biết đâu là địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng. 

Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy, được đánh giá cao trong lĩnh vực hóa chất đó chính là Hóa chất Việt Mỹ. Việt Mỹ chuyên nhập khẩu và phân phối toàn quốc các loại hóa chất phục vụ trong công nghiệp như các ngành thủy sản, xử lý nước, nông nghiệp, hóa chất dệt nhuộm, cao su, tẩy rửa, … và đa dạng các loại hóa chất khác.

Hóa chất Việt Mỹ tự hào là nhà cung cấp uy tín chuyên phân phối dung môi DSP chính hãng cho các doanh nghiệp sản xuất lớn/ nhỏ trên khắp cả nước. Sản phẩm của Việt Mỹ luôn đảm bảo chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường.

Không chỉ có Dung môi DSP, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại dung môi khác. Tiêu biểu phải kể đến như: Ethanol, Acetone, Toluen, Xylen, Butyl Acetate,… với nguồn cung ổn định hàng sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng
Địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng

Lựa chọn mua hàng tại Hóa chất Việt Mỹ, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn.
 • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng. 
 • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp với giá tốt nhất thị trường
 • Quý khách được kiểm tra/ đổi/ trả sản phẩm khi nhận hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình trách nhiệm.

Với hơn 15 năm hoạt động, hóa chất Việt Mỹ đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và lòng tin với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách hàng.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về địa chỉ phân phối dung môi DSP chính hãng với giá tốt. Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được tư vấn và báo giá.