Giá hóa chất CDE hiện nay bao nhiêu

GIÁ HÓA CHẤT CDE HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Cocamide diethanolamine hoặc Cocamide DEA (viết tắt là CDE) là một loại chất hoạt động bề mặt quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm tẩy rửa. Chất này được sử dụng trong nhiều sản phẩm như nước rửa chén, nước lau sàn, dầu gội, dầu xả, sữa tắm,…Vậy giá hóa chất CDE hiện nay bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé

1. Tính chất của hóa chất CDE

Hóa chất CDE, hay còn được gọi là chất hoạt động bề mặt, được sản xuất từ axit béo chiết xuất từ dầu dừa. Chất này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là trong việc sản xuất mỹ phẩm và chất tẩy rửa vì có những đặc tính sau:

  • Dạng lỏng trong suốt hoặc hơi vàng khi nhìn thấy
  • Cảm giác trơn khi tiếp xúc
  • Tan trong nước và tạo ra dung dịch đặc
  • Mùi hơi khá mạnh nhưng không gây khó chịu
Hóa chất CDE có dạng lỏng màu vàng nhat
Hóa chất CDE có dạng lỏng màu vàng nhat

2. Những công dụng của chất hoạt động bề mặt CDE

CDE là một loại hóa chất phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và sản xuất chất tẩy rửa vì nó có những ứng dụng sau đây:..

Trong sản xuất chất tẩy rửa

CDE là một chất tạo bọt được sử dụng để làm sạch các chất dầu mỡ trong các sản phẩm như nước giặt, nước rửa chén,… Giúp loại bỏ bẩn từ bề mặt hiệu quả hơn.

CDE được thêm vào sản phẩm để tạo cấu trúc đặc, giúp sản phẩm dễ sử dụng và duy trì trên bề mặt cần làm sạch. Thường được sử dụng trong gel rửa tay, sữa rửa mặt dạng gel,…

Ngoài ra, CDE còn cải thiện độ nhớt của sản phẩm nước súc miệng, giúp phân phối sản phẩm dễ dàng trên bề mặt răng và niêm mạc miệng.

CDE cũng có khả năng tăng cường sự nhũ hóa, mang lại cảm giác dễ chịu cho da và tóc. Do đó, nó thường được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt…

Những công dụng của chất hoạt động bề mặt CDE
Những công dụng của chất hoạt động bề mặt CDE

Trong mỹ phẩm

Giúp tăng cường độ nhớt và độ đặc, cung cấp độ ẩm cho các sản phẩm chăm sóc da và tóc như nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm,…

Hỗ trợ tạo bọt mịn khi sử dụng sữa rửa mặt

Là chất kết hợp dầu và nước cũng như các thành phần khác với nhau, giúp tạo ra hỗn hợp đồng nhất mà không bị phân tách.

3. Giá hóa chất CDE hiện nay bao nhiêu

Giá hóa chất CDE hiện nay bao nhiêu
Giá hóa chất CDE hiện nay bao nhiêu

Với những ứng dụng tuyệt vời của hóa chất CDE được liệt kê ở trên, nhiều doanh nghiệp đã chọn hóa chất này để sử dụng trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về giá bán mới nhất của hóa chất CDE là bao nhiêu?

Thực tế, giá của hóa chất CDE có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu, quy cách, thị trường cung ứng và số lượng đặt hàng. Quan trọng nhất là việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị uy tín để mua sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang quan tâm và cần hóa chất CDE, hóa chất Việt Mỹ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm phân phối hóa chất công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, mang lại hiệu quả cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Thông tin trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về giá bán hóa chất CDE và địa chỉ mua hóa chất CDE uy tín. Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn mua hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.