Mua PAC tại Việt Mỹ giá tốt

GIÁ HÓA CHẤT PAC MỚI NHẤT HIỆN NAY?

PAC mang lại nhiều lợi ích cho sản xuất. Nhiều người muốn biết giá hóa chất PAC là bao nhiêu. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

1. Tìm hiểu về hóa chất PAC

PAC hoặc Poly Aluminium Chloride, là một loại phèn nhôm có công thức [Al2(OH)nCl6-n]m. Hóa chất này có dạng bột màu vàng chanh, tan tốt trong nước. Ở dạng lỏng, PAC có màu vàng nâu. Người ta thường dùng nó trong xử lý nước để loại bỏ các chất lơ lửng, vi khuẩn và chất hữu cơ từ nước.

PAC có dạng bột màu vàng chanh
PAC có dạng bột màu vàng chanh

2. Công dụng tuyệt vời của việc sử dụng hóa chất PAC

Trước khi tìm hiểu về giá của hóa chất PAC, hãy cùng tìm hiểu một số ứng dụng của nó như sau:

  • Xử lý nước cấp: Loại bỏ các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus và tạp chất khác trong nước.
  • Xử lý nước thải công nghiệp: Giảm thiểu ô nhiễm từ nước thải công nghiệp trước khi xả ra môi trường.
  • Xử lý nước hồ bơi: Duy trì chất lượng nước trong hồ bơi.
  • Xử lý nước công nghiệp: Sử dụng trong sản xuất giấy, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm và công nghiệp dầu khí.
PAC được dùng nhiều trong xử lý nước
PAC được dùng nhiều trong xử lý nước

3. Mức giá bán hóa chất PAC đang bao nhiêu?

Hiện tại, giá của hóa chất PAC là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Mức giá này thường có sự chênh lệch dựa trên nhiều yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và chất lượng. Thông thường, giá bán của PAC dao động khoảng 20.000đ/kg. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín và có danh tiếng là điều cần thiết, bởi đây sẽ quyết định sản phẩm nhận được có giá tốt và đảm bảo chất lượng hay không.

Để tham khảo, bạn có thể xem đến Hóa chất Việt Mỹ, một đơn vị hàng đầu trong ngành chuyên cung cấp hóa chất chất lượng cao, bao gồm cả PAC. Hóa chất Việt Mỹ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định đầy đủ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, công ty cung cấp một loạt các sản phẩm với mức giá phải chăng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn tận tâm, sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ để bạn có trải nghiệm mua sắm hóa chất tốt nhất.

Mua PAC tại Việt Mỹ giá tốt
Mua PAC tại Việt Mỹ giá tốt

Hy vọng thông tin trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá hóa chất PAC. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối trang web để liên hệ với cơ sở gần nhất, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cho bạn.