VMC GROUP - Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn hóa chất Việt Mỹ – VMC Group

Thành lập ngày 29/11/2008, công ty TNHH sản xuất, thương mại Việt Mỹ (VMC Group) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất. Trong suốt quá trình hoạt động, VMC Group luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại hóa chất như hóa chất công nghiệp, hóa chất xây dựng, hóa chất xử lý nước, hóa chất thủy sản, dung môi công nghiệp, chất tẩy rửa công nghiệp, phụ gia thực phẩm, hương liệu, màu thực phẩm,… trên thị trường toàn quốc.

VMC GROUP - Lịch sử hình thành và phát triển
VMC GROUP – Lịch sử hình thành và phát triển

Hiện VMC Group có 13 chi nhánh và 16 văn phòng đều có mục tiêu chung là xây dựng tập đoàn phát triển bền vững:

Tập đoàn VMC Group được thành lập tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do chủ tịch Nguyễn Văn Quất sáng lập năm 2008.

Năm 2013, nhận thấy nhu cầu sử dụng hóa chất công nghiệp tại khu vực miền bắc ngày càng cao (đặc biệt tại TP Hà Nội) nên tập đoàn tiến hành mở rộng quy mô và thành lập nên Công ty CP Phân phối hóa chất Việt Mỹ (VMC Hà Nội).

Năm 2014, với khát vọng bao phủ thị trường hóa chất, tập đoàn tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh vào khu vực miền Nam, từ đó, chi nhánh Công ty CP XNK Hóa chất Việt Mỹ (VMC TPHCM) được thành lập.

Năm 2015, tập đoàn xây dựng thêm chi nhánh mới Công ty CP Khoa học công nghệ Việt Mỹ (VMC Đà Nẵng).

Năm 2016 là một năm để lại dấu ấn lớn với VMC Group khi mở thêm lần lượt 2 chi nhánh lớn là Công ty CP VMCGroup VN tại Hà Nội và Công ty CP VMCGroup Thanh Hóa.

Năm 2017, tập đoàn tiếp tục xây dựng thương hiệu với việc thành lập Công ty CP Đầu tư và phát triển thị trường Việt Mỹ tại Hải Phòng và Công ty CP Việt Mỹ Cần Thơ.

Năm 2019, Công ty CP VMCGroup Bắc Ninh được thành lập.

Năm 2020, Tập đoàn mở thêm văn phòng đại diện – Công ty CP Khoa học công nghệ Việt Mỹ tại Quảng Ngãi và thêm 1 chi nhánh mới tại khu vực miền Nam – Công ty CP Việt Mỹ Vũng Tàu.

Năm 2021, VMC Group tiếp tục mở rộng quy mô phân phối hóa chất tại khu vực miền Trung, Công ty TNHH Việt Mỹ Bình Định được thành lập.

Gần đây nhất năm 2022, tập đoàn mở thêm 1 chi nhánh mới tại miền Trung là Công ty CP VMCGroup Hà Tĩnh.

Việc mở ra hàng loạt các chi nhánh trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đã xây dựng suốt chặng đường phát triển vừa qua, VMC GROUP của ngày mai sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình đã chọn, nâng cao vị thế trên thương trường cũng như đem đến những điều tốt đẹp cho chính người Việt.

VMCGroup luôn tự hào và chân thành cảm ơn sự đồng hành cũng như tiếp sức không ngừng của quý đối tác, các nhà cung cấp, đặc biệt là các Quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Trong chặng đường phát triển của mình, VMCGroup luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý vị. Trân trọng cảm ơn.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website