Oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống

OXY BỘT ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG

Oxy bột hay còn được gọi là sodium percarbonate là một loại hóa chất cực kỳ hữu ích hiện nay bởi nhiều công dụng giúp ích cho nhiều ngành công nghiệp. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống. 

1. Tìm hiểu về oxy bột

Oxy bột hay còn được gọi là oxy nguyên liệu hay oxy dạng bột và còn nhiều tên gọi khác với công dụng chính là giải phóng oxy khi hòa tan vào nước. Hóa chất có tên gọi chuyên dụng là sodium percarbonate và có công thức hóa học là 2Na2CO3.3H2O2.

Oxy bột là sản phẩm quan trọng trong nuôi trồng thủy sản khi có mức độ an toàn cao cho môi trường và giúp cải thiện môi trường nước, xử lý nước và cấp thêm oxy cho vật nuôi. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tác dung trong các ngành khác như sản xuất chất tẩy rửa, dệt nhuộm, y tế,…

Thông tin sản phẩm

  • Ngoại quan: Dạng bột hoặc tinh thể màu trắng. Tan trong nước.
  • Quy cách: 25kg/thùng giấy hoặc 25kg/bao
  • Thành phần: Sodium Percarbonate 95%
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Tìm hiểu về oxy bột
Tìm hiểu về oxy bột

2. Oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống

 Ứng dụng của oxy bột trong nuôi trồng thủy sản:

Đây được xem là ứng dụng trực tiếp, quan trọng và phổ biến hàng đầu của bột oxy trong cuộc sống. Hóa chất này sẽ hỗ trợ quá trình sinh trưởng và phát triển của thủy sản được khỏe mạnh nhờ tạo được một môi trường sống giàu oxy và không tàn dư các thành phần độc hại.

Oxy bột là chất  cung cấp nhanh oxy trong nước ao.

Cấp cứu tình trạng tôm cá nổi đầu trong ao nuôi do thiếu oxy

Có khả năng làm sạch, tẩy trắng và tẩy trùng mạnh mẽ.

Ưu điểm nổi bật của oxy bột dùng trong nuôi thủy sản: an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi, phân hủy sinh học không để lại dư lượng khi tan trong nước, hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm.

Oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống
Oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống

 Ứng dụng của oxy bột trong công nghiệp:

  • Oxy bột là chất tẩy trắng, làm khô trong ngành công nghiệp dệt may.
  • Được dùng trong y tế với vai trò là một chất khử trùng, diệt khuẩn,
  • Các ứng dụng khác trong chăm sóc cá nhân, tẩy trắng giấy và bột giấy.
  • Sử dụng làm thành phần cho các chất tẩy rửa trong gia đình như xà phòng, bột giặt,…
  • Ngoài ra nó còn được sử dụng để làm chất tẩy trắng cho một số thực phẩm nhất định

3. Hóa chất Việt Mỹ- Địa chỉ mua oxy bột uy tín

Hóa chất Việt Mỹ- Địa chỉ mua oxy bột uy tín
Hóa chất Việt Mỹ- Địa chỉ mua oxy bột uy tín

Oxy dạng bột là một hóa chất rất phổ biến bới nó khá an toàn và cực kỳ hữu ích trong đời sống. Chính vì vậy có rất nhiều nơi cung cấp với giá cả đa dạng và chất lượng khó kiểm soát.

Hóa chất Việt Mỹ là nơi chuyên cung cấp phân phối hóa chất oxy bột Na2CO3.H2O2 chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Mua hàng tại đây, bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành

Bài viết trên đã giúp bạn đọc nắm được oxy bột được ứng dụng như thế nào trong đời sống và địa chỉ mua oxy bột uy tín. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ở cuối website để được tư vấn nhanh nhất. 

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website