CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TETRASODIUM PYROPHOSPHATE – TSPP – Na4P2O7
Thông số kỹ thuật của TETRASODIUM PYROPHOSPHATE – TSPP – Na4P2O7 chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
TETRASODIUM PYROPHOSPHATE – TSPP – Na4P2O7
2.Thông tin sản phẩm
– Công thức hóa học: Na4P2O7
– Ngoại quan: Dạng hạt, màu trắng.
– Đóng gói: 25kg/bao
– Xuất xứ: China
3.Mô tả sản phẩm
Tetrasodium pyprophoѕphate (TSPP) là một hợp ᴄhất ᴠô ᴄơ ᴠới ᴄông thứᴄ hóa họᴄ Na4P2O7. Nó ᴄhính là muối được cấu tạo bởi anion pyrophosphat và các ion natri
4. Ứng dụng
Hiện nay TSPP được coi như là một phụ gia cho phép sử dụng để thay thế hàn the. TSPP có chức năng điều chỉnh pH tác động trực tiếp lên trên đạm protein của thịt gây ra các hiệu quả sau:
- Ngăn chặn quá trình oxi hóa giữ màu tươi của thịt và các sản phẩm thịt chế biến
- Làm giãn các sợi cơ qua đó làm thịt mềm hơn, dẻo hơn
- Tạo ra nhiều đạm protein hòa tan qua đó gia tăng độ kết dính của sản phẩm
- Tăng khả năng giữ nước của thịt.
- Gia tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt, ngăn ngừa hình thành các mùi vị lạ do quá trình oxid hóa tạo nên
TSPP ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nên có chức năng kéo dài thời gian bảo quản
TSPP tạo được độ giòn dai của sản phẩm thịt chế biến do làm thịt dẻo hơn, kết dính nhiều hơn và giữ nước tốt hơn.
TSPP được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đặc biệt là trong hàng loạt các sản phẩm thịt cá cần giữ nước như giò, chả, nem, lạp xưởng, cá khô… Các nhà sản xuất các sản phẩm thịt muối và nấu thường phối hợp sử dụng polyphosphat và các muối nitrat- nitric.
TSPP còn là 1 ᴄhất bảo quản hải ѕản, duу trì độ ẩm, tăng trọng, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản đượᴄ хáᴄ nhận là an toàn.
Ngoài công dụng tạo giòn dai trong các sản phẩm giò chả xúc xích, jambon. TSPP E450 cùng với STPP E451 được sử dụng kết hợp làm ᴄhất bảo quản hải ѕản, duу trì độ ẩm, tăng trọng, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản đượᴄ хáᴄ nhận là an toàn.
Tác dụng lên thủy hải sản:
- Tăng khả năng giữ nước cho thủy sản, giữ ẩm, giúp thủy sản săn chắc qua đó tăng trọng lượng đáng kể.
- Duy trì độ tươi, ổn định màu sắc và vị tự nhiên của thủy sản
- Giảm sự mất nước sau rã đông và mất trọng lượng sau khi nấu chín
- Độ hòa tan trong nước tốt, ngay cả trong nước cứng, nước muối…
5.Bảo quản
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm! hàng chuẩn, đổi trả miễn phí toàn quốc!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phân phối hóa chất Việt Mỹ !
“☎️” Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.