TÁC DỤNG CỦA MUỐI HOÀN NGUYÊN TRONG XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

TÁC DỤNG CỦA MUỐI HOÀN NGUYÊN TRONG XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

Muối hoàn nguyên là sản phẩm được nhiều chủ hồ bơi sử dụng để xử lý nước bể bơi. Khác với các loại hóa chất khác, muối hoàn nguyên an toàn và có độ tinh khiết cao. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu tác dụng của muối hoàn nguyên trong xử lý nước bể bơi.

1. Tìm hiểu về muối hoàn nguyên

Muối hoàn nguyên, còn được gọi là muối tinh khiết, là loại muối natri clorua có độ tinh khiết khoảng 99%, được sử dụng để tái sinh hạt nhựa trao đổi ion để làm mềm nước cứng. Muối này thường có màu trắng sáng và được sản xuất dưới dạng viên nén.

Muối hoàn nguyên chuyên dùng trong các ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau như sản xuất gốm sứ, xây dựng, lọc nước, xử lý nước bể bơi,…

Thông tin về sản phẩm:

Dạng: viên nén hoặc hạt màu trắng, tan trong nước

  • Hàm lượng: 99% NaCl
  • Quy cách đóng gói: 25kg/bao hoặc 50kg/bao
  • Xuất xứ: Thái Ấn Độ, Thái Lan…
Tìm hiểu về muối hoàn nguyên
Tìm hiểu về muối hoàn nguyên

2. Tác dụng của muối hoàn nguyên trong xử lý nước bể bơi

Trong quá trình xử lý nước bể bơi bằng muối, NaCl đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ Canxi và Magie từ hệ thống nước một cách an toàn và hiệu quả. 

Muối hoàn nguyên thường được sử dụng trong máy điện phân muối để sản xuất Chlorine, giúp diệt khuẩn và xử lý nước trong bể bơi một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

So với các phương pháp xử lý nước bể bơi khác, phương pháp này được đánh giá mang lại hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.

Tác dụng của muối hoàn nguyên trong xử lý nước bể bơi
Tác dụng của muối hoàn nguyên trong xử lý nước bể bơi

3. Ưu nhược điểm của phương pháp xử nước hồ bơi bằng muối

Ưu điểm:

Phương pháp điện phân muối mang lại hiệu quả cao bằng việc đảm bảo nước trong bể bơi luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Đây là phương pháp an toàn cho sức khỏe mà không cần sử dụng hóa chất Chlorine, giúp tránh được các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh khi tiếp xúc với các chất hữu cơ.

Với Clo tự nhiên, không gây mùi khó chịu, không kích ứng da và mắt của người bơi.

Mặc dù chi phí ban đầu để lắp đặt thiết bị điện phân muối có thể cao, nhưng trong dài hạn, việc sử dụng muối sẽ tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì so với việc sử dụng các loại hóa chất khác.

Nhược điểm:

Cần đầu tư vào thiết bị điện phân với chi phí khởi đầu khá lớn.

Phương pháp này có thể làm tăng độ kiềm trong ao. Vì vậy, cần kiểm tra nồng độ kiềm trong hồ bơi và điều chỉnh đến mức ổn định.

4. Mua muối hoàn nguyên để xử lý nước hồ bơi ở đâu chất lượng

Mua muối hoàn nguyên để xử lý nước hồ bơi ở đâu chất lượng
Mua muối hoàn nguyên để xử lý nước hồ bơi ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang cần mua muối để xử lý nước hồ bơi, Hóa chất Việt Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối hóa chất và thiết bị bể bơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của muối hoàn nguyên trong xử lý nước bể bơi. Nếu có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với Hóa chất Việt Mỹ qua số điện thoại của chi nhánh gần nhất được cung cấp trên website để được tư vấn và báo giá.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website