Địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng. 

ĐỊA CHỈ MUA OXY GIÀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Oxy già, hay còn được gọi là Hydrogen Peroxide , là một chất lỏng trong suốt, không màu và có tính oxy hóa rất cao. Hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi như một chất khử trùng trong lĩnh vực y tế, chất tẩy trong công nghiệp và ứng dụng trong việc xử lý nước. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng. 

1. Tổng quan về oxy già

Oxy già (Hydrogen Peroxide – H2O2) là một chất lỏng trong suốt, không màu, có độ nhớt cao hơn nước và có tính oxy hóa mạnh mẽ. Nhờ tính chất này, oxy già được sử dụng như một chất oxy hóa, tẩy trắng và diệt khuẩn. Nó có ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước thải, nước bể bơi, sản xuất giấy, y tế, chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa chất tẩy rửa.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên gọi khác: Oxy già công nghiệp, nước oxy già công nghiệp
  • Quy cách đóng can: 30 kg/can
  • Xuất xứ: Hàn Quốc / Thái Lan
Tổng quan về oxy già
Tổng quan về oxy già

2. Ứng dụng của oxy già trong cuộc sống

Trong lĩnh vực y tế:

Dung dịch H2O2 được sử dụng như một chất khử trùng và diệt khuẩn.

Tại các bệnh viện, oxy già được dùng để vô trùng, làm sạch và xử lý mọi thứ từ sàn nhà đến các dụng cụ phẫu thuật.

Nước oxy già 35% (H2O2 35%) được sử dụng để rửa sạch vết thương.

Trong xử lý nước:

Oxy già có hiệu quả trong việc xử lý nước thải, đặc biệt là với những nước thải có chứa tạp chất hữu cơ khó phân hủy.

Các loại nước thải phổ biến thường sử dụng Oxy già (H2O2) bao gồm: Nước thải từ sản xuất giấy, rỉ rác, dược phẩm, linh kiện điện tử, xi mạ, sơn tĩnh điện, và nhuộm vải…

Ngoài ra, Oxy già còn được sử dụng hiệu quả trong việc xử lý nước cho bể bơi. Nó có khả năng diệt khuẩn và trung hòa clo. Thông thường, để xử lý nước bể bơi, người ta sử dụng Oxy già với nồng độ 35% hoặc 50%.

Ứng dụng của oxy già trong xử lý nước bể bơi
Ứng dụng của oxy già trong xử lý nước bể bơi

Trong lĩnh vực thực phẩm

Oxy già là chất tẩy trắng phổ biến nhất. Nó được sử dụng để tẩy trắng các sản phẩm như dầu tự nhiên, đường, sáp, tinh bột và gôm.

Ngoài ra, Oxy già còn được sử dụng để ngâm và rửa hoa quả để diệt khuẩn.

Trong các ngành công nghiệp khác,

Oxy già là chất tẩy trắng chính trong việc xử lý sợi tự nhiên và tổng hợp của ngành dệt may.

H2O2 cũng được sử dụng để tẩy rửa nhẹ các loại bột giặt để giặt quần áo.

Ngoài ra, Oxy già còn được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn và tảo trong ngành nuôi trồng thủy sản.

Trong đời sống hàng ngày, Oxy già được sử dụng để kiểm soát và tẩy rửa nấm mốc tại nhà bếp và phòng tắm.

Bạn có thể sử dụng Oxy già để tẩy trắng quần áo, chăn ga gối và các vật dụng vải khác.

3. Địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng. 

Địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng. 
Địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng.

Vậy bạn có biết đâu là địa chỉ mua Oxy già uy tín chất lượng? Hóa chất Việt Mỹ là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp oxy già dùng cho công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng khử trùng,… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng và luôn đảm bảo chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và được đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Khi mua sắm tại Việt Mỹ, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết cung cấp oxy già chính hãng với giá cả phải chăng.

Ngoài oxy già, Việt Mỹ còn cung cấp phân phối hóa chất chất lượng cao khác như cho bể bơi, hóa chất tẩy rửa, thủy sản và phụ gia thực phẩm,…

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu địa chỉ mua oxy già uy tín chất lượng . Vì oxy già có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống, nên có rất nhiều đơn vị phân phối. Quý khách cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một đơn vị uy tín để mua hàng. Để mua oxy già, xin vui lòng liên hệ với hóa chất Việt Mỹ qua số điện thoại của chi nhánh gần nhất được liệt kê ở cuối trang web để được tư vấn và báo giá.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website