Ứng dụng của Polymer Anion 

ỨNG DỤNG CỦA POLYMER ANION TRONG ĐỜI SỐNG

Hiện nay, trong ngành xử lý nước có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những hóa chất thường gặp như Cloramin B, PAC, TCCA,… Bên cạnh đó, người ra còn sử dụng một loại hóa chất vô cùng hiệu quả khác đó chính là Polymer Anion. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của Polymer Anion nhé. 

1. Tìm hiểu về Polymer Anion

Polymer Anion hay còn gọi là bột PAM là một loại hóa chất được sử dụng trong xử lý nước thải để làm tăng khả năng kết tụ các chất lơ lửng. Trong quy trình xử lý nước thải, Polymer Anion được sử dụng để giúp kết tụ các chất hữu cơ, vi sinh vật và các chất lơ lửng khác trong nước, tạo thành các hạt lớn hơn dễ dàng lắng xuống đáy hố chứa. Điều này giúp giảm đáng kể lượng chất lơ lửng trong nước và giúp cho quá trình lọc nước sau đó trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Ngoại quan: dạng bột màu trắng đục
  • Tính chất: có tính hút ẩm cực mạnh
  • Xuất xứ: Anh, Trung Quốc, Nhật
  • Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
Tìm hiểu về Polymer Anion
Tìm hiểu về Polymer Anion

2. Công dụng của Polymer Anion

  • Khả năng lắng: giúp cải thiện độ tạo bông làm cho tốc độ lắng diễn ra nhanh hơn
  • Đông tụ: gia tăng khả năng đông tụ và giữ các phân tử rắn;
  • Lọc nước: cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất lơ lửng trong nước;
  • Hoà tan bọt khí: kết quả giúp cho dòng chảy trong hơn và đem lại hiệu suất lớn.
  • Cô đặc: cải thiện cô đặc, trợ lắng, hút nước và tăng chất lượng cô đặc.
  • Ngoài ra polymer anion còn được ứng dụng hiệu quả vào quá trình phân tách chất lỏng- chất rắn.

3. Ứng dụng của Polymer Anion 

Ứng dụng của Polymer Anion 
Ứng dụng của Polymer Anion

Polymer Anion được sử dụng rộng rãi nhất trong xử lý nước, giấy, dầu khí, than, khai thác mỏ và luyện kim, địa chất, dệt may, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Cụ thể:

Polymer anion được dùng trong công nghiệp xử lý nước thải. Khi cho Polymer Anion vào nước, các hạt keo bị phá vỡ và kết dính với nhau thành các bông cặn và sau đó lắng xuống, giúp loại bỏ ra khỏi nước dễ dàng hơn. Lọc nước, cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất rắn lơ lửng trong nước.

Sử dụng trong xử lý nước thải nhà máy bia rượu, các nhà máy in nhuộm vải, sản xuất nước giải khát, sản xuất bột ngọt,…

Polymer Anion ứng dụng là chất kết dính trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản.

Sản xuất giấy: CPAM như là một chất phụ trợ hòa tan trong nước nhằm nâng cao, hỗ trợ bộ lọc và hiệu quả có thể cải thiện độ dai của giấy. Đồng thời, sản phẩm là một chất phân tán hiệu quả.

Polymer Anion là chất phụ gia ngành công nghiệp dệt may hoặc là chất giữ ẩm cho môi trường đất rất tốt.

Sử dụng trong ngành dầu mỏ: như một tác nhân bôi trơn và keo tụ khoáng chất trong lòng đất, là chất làm đặc trong sản xuất dầu mỏ. 

3. Mua Polymer Anion ở đâu chất lượng giá tốt 

Mua Polymer Anion ở đâu chất lượng giá tốt 
Mua Polymer Anion ở đâu chất lượng giá tốt

Là hóa chất xử lý nước hiệu quả, Polymer Anion hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Người tiêu dùng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Lựa chọn đơn vị mua uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước.

Vậy mua Polymer Anion ở đâu chất lượng giá tốt? Hóa chất Việt Mỹ chính là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối hóa chất xử lý nước chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Mua hàng tại Việt Mỹ, bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất thị trường. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về Polymer Anion và ứng dụng của Polymer Anion trong đời sống. Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được tư vấn và báo giá.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website